Đầu tưới cây cao cấp

Đầu tưới cây cao cấp

Thông số kĩ thuật:

Môi trường nước: sử dụng trong môi trường nước không có độ kiềm cao.
Nhiệt độ: 0° < T < 60°
Áp lực nước: ≤ 10 kg/cm³

Cách bảo quản:

Nên để sản phẩm trong nhà, tránh để dưới ánh nắng trực tiếp giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Đầu tưới cây cao cấp 8 chế độ phun được thiết kế tiên tiến, nhỏ gọn và bền, rất tiện dụng có 8 kiểu phun cho bạn thoải mái lựa chọn. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, giúp cho công việc tưới cây và vệ sinh những nơi bụi bẩn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.
Đầu tưới cây cao cấp
Tính năng nổi bật:

Sản phẩm Đầu tưới cây cao cấp 8 chế độ phun không những có công dụng tưới vườn mà còn giúp bạn rửa xe và vệ sinh những nơi bụi bẩn như cửa sổ, sàn nhà…..

Đầu xịt được làm từ nhựa ABS, cao su và đồng nguyên chất, gồm 8 kiểu phun, bạn chỉ cần xoay đầu vòi là có thể chọn cho mình kiểu phun phù hợp với từng mục đích sử dụng như tưới cây, rửa xe…., đặc biệt không bị rỉ nước.

Các tia nước phun đều và mạnh, giúp làm sạch các vật dụng bụi bẩn, giúp cho vườn nhà bạn tươi xanh hơn.

Tay cầm vừa vặn, chắc chắn, không gây đau tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Tay bấm và tay cầm liên kết với nhau nhờ ốc bằng đồng nguyên chất, dễ điều khiển. Đặc biệt, khi muốn vòi tự phun nước liên tục mà không cần tốn lực giữ, bạn chỉ cần bật thanh inox lên rất dễ dàng.

Sản phẩm gồm 1 co nối đen bằng nhựa PVC nguyên chất chỉ thích hợp sử dụng để nối với khớp nối và dây dẫn nước của các loại bộ tưới cây Onspa .

Đối với các loại dây dẫn nước khác có phi từ 15 đến 21mm, bạn có thể sử dụng co nối nhựa vàng được kèm trong sản phẩm.

Để tránh dây dẫn bị tuột khỏi co nối, sản phẩm còn có thêm cổ dê tay bướm, thích hợp sử dụng với các loại dây có phi từ 16 đến 25mm.

Theo lazada.vn