Kéo cắt cành chất lượng

Kéo cắt cành chất lượng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp

Kéo cắt cành với lưỡi là chất liệu hợp kim thép cao cấp rất bền chắc mà lại không bị gỉ sét nên sản phẩm luôn bóng đẹp và sắc bén trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, cán kéo được bọc nhựa dẻo cao cấp tạo độ mềm và êm giúp bạn có sự thoải mái nhất khi sử dụng và có thể nhẹ nhàng cắt tỉa cây cành theo đúng ý tưởng của bạn.
Kéo cắt cành chất lượng
Dễ sử dụng và rất an toàn

Kéo cắt cành với lưỡi kéo sắc bén, cán kéo bọc nhựa cao cấp và có độ cong vừa phải giúp bạn có thể sử dụng kéo một cách thoải mái và thuận tiện nhất. Với thiết kế thông minh, kéo cắt cành rất nhẹ nhàng khi sử dụng, bạn chỉ cần tác động một lực vừa phải là kéo có thể cắt bay cành, lá một cách dễ dàng, vì vậy bạn và các thành viên trong gia đình, kể cả những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng.

An toàn

Kéo cắt cành rất an toàn khi cất giữ do trên kéo được thiết kế một cần gạc có thể khóa chặt lưỡi kéo nên khi sử dụng xong bạn có thể bảo quản kéo thật dễ dàng và an toàn mà không sợ lưỡi kéo quá sắc bén có thể gây nguy hiểm cho bạn và cả những người thân. Để có một khu vườn xanh tươi với những cây xanh được chăm sóc, tỉa cành một cách tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn chiếc kéo cắt cành .

Bạn là người yêu thích cây cảnh, bạn luôn bỏ ra nhiều giờ để nhìn ngắm và chăm sóc khu vườn của mình? Có một dụng cụ sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả để cho những chậu cảnh, bonsai của bạn thật gọn dàng với những hình dáng đáng yêu, đó chính là chiếc kéo cắt cành. Thương hiệu Asaki với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các dụng cụ, thiết bị cầm tay danh tiếng trên thế giới đã mang đến cho thị trường sản phẩm kéo cắt cành với chất liệu từ hợp kim thép cao cấp nên vô cùng sắc bén, giúp bạn có thể tỉa những lá sâu, cành thừa một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy trải nghiệm một sản phẩm chuyên nghiệp đến từ nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới để làm cho khu vườn của bạn với những cây cảnh thật độc đáo và xanh tươi cùng với kéo cắt cành .

Theo lazada.vn