Tư vấn chọn chậu kiểng cho tiền sảnh

Tư vấn chọn chậu kiểng cho tiền sảnh

Không gian tiền sảnh đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những vị khách khi bước vào không gian nhà bạn. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc và sử dụng những chậu cây cảnh để làm đẹp cho không gian tiền sảnh nói riêng và không gian tổng thể nói chung.

Tư vấn chọn chậu kiểng cho tiền sảnh

Tiền sảnh là nơi được chú ý nhiều nhất vì đây là nơi các vị khách được đón tiếp đầu tiên Để đánh giá một ngôi nhà có đẹp hay không thì người ta sẽ quan tâm đánh giá đầu tiên đến khu vực mặt tiền, sân trước của một ngôi nhà.. Ở tiền sảnh người ta rất chú ý đến việc trang trí cho không gian trở nên đẹp nhất có thể. Đặc biệt là dùng những chậu cây cảnh để trang trí cho khu vực đặc biệt này là xu hướng rất thịnh hành. Vì vậy nên nhu cầu tìm mua những chậu cảnh đặc biệt thích hợp cho khu vực tiền sảnh đang rất lớn.

Khu vực thường là khu vực rộng rãi trong toàn bộ không gian nhà ở nên những chậu trồng cây có kích thước lớn rất phù hợp để trồng cây tranh trí tiền sảnh. Những mẫu chậu trồng cây lớn mang một vẻ đẹp của sự sang trọng, kiêu sa chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người khi bước vào khu vực tiền sảnh của nhà bạn.

Chậu trồng cây lớn có rất nhiều loại nhưng để bảo đảm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho việc trồng cây trang trí tiền sảnh thì nên chọn những chậu trồng cây kích thước lớn được làm từ chất liệu gốm, sứ, xi măng cao cấp hoặc chậu trồng cây composite cao cấp có kết cấu nhẹ dù cho kích thước có lớn. Đây là những chậu trồng cây có chất lượng tốt và bề ngoài rất hiệnđại, sang trọng nên rất hợp để trang trí tiền sảnh.

Ở những không gian tiền sảnh lớn thì có thể chọn chậu cây dáng tròn hoặc dáng bầu để. Còn những không gian tiền sảnh nhỏ hay những tiền sảnh bị chiếm mất nhiều diện tích do để đồ nội thất thì hãy chọn những chậu trồng cây dáng cao thon để giúp không gian gọn gàng hơn.

Ngoài một chậu trồng cây lớn để làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian tiền sảnh thì chúng ta có thể sử dụng những chậu trồng cây đặc biệt để treo tường để che lấp những mảng tường trống của tiền sảnh. Những chậu trồng cây treo ngược cũng đang là một xu hướng rất phổ biến vì chúng là phương pháp tiết kiệm không gian lại mang đến sự độc đáo, mới lạ cho không gian nhà bạn. Những chậu trồng cây nhiều màu sắc từ gốm, nhựa cao cấp rất phù hợp để trồng cây treo tường hoặc treo ngược.

Theo Chậu sứ xuất khẩu